I/ VỀ HELEN LIEN & BLOG

Xin Chào, tôi là Nguyễn Liên – tác giả của blog Helen Lien.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê cằn cỗi, trong ngôi nhà nghèo tại Vĩnh Linh, Quảng Trị nên trong tôi luôn có những khát khao, mong muốn làm giàu, xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc và thịnh vượng bền chặt. Từ những ý nghĩ muốn mình tương lai có sự nghiệp, công việc, kiếm tiền tôi đã không ngừng nỗ lực học tập. Và xem con đường học vấn là cách duy nhất để thoát nghèo.

HELEN LIEN

Sau 30 năm, tôi cũng đã hoàn thành hết các cấp học, tốt nghiệp Cử nhân khoa Báo Chí – Truyền Thông của Đại học Khoa học Huế năm 2016. Rồi bước chân lên đường vào Sài Gòn xin việc. Vì thích Truyền thông nên tôi chọn bắt đầu với nghề Marketing Online – SEO cho các công ty, điện máy Sài Gòn.

Rồi công việc ổn, thân nữ đến tuổi lấy chồng, tôi cũng tìm được cho mình người chồng đúng ý muốn. Chúng tôi sau 6 tháng tìm hiểu thì đi đến hôn nhân. Và cũng như bao cặp vợ chồng khác, sinh con đầu lòng, cuộc sống hạnh phúc. Những tưởng cuộc sống cứ êm êm vậy, nhưng không đời vẫn ném cho vài cú đá để bản thân trưởng thành và phát triển hơn.

Sau một vài biến cố, tôi nghỉ việc và thực hiện con đường làm việc online cùng những ấp ủ của mình. Để từ đó có thời gian chăm sóc con và chồng. Trong quá trình làm việc online tại nhà, tôi có thêm thời gian tự ngẫm và nhận ra mình còn nhiều kiến thức thiếu về kinh doanh. Với mong muốn tham gia kinh doanh, trao giá trị đến khách hàng từ những sản phẩm chất lượng, tinh gọn. Còn vợ chồng, thời gian đó cũng gặp nhiều khúc mắc, thiếu sự thấu hiểu nhau, cảm giác kiểu tình yêu nó nhạt và đi xuống. Thế là, vốn có máu học hỏi, tôi lùng sục khắp nơi, trên các website, anh em, bạn bè.

Đúng là trời không phụ công người!

Sau hơn 3 tháng, tháng 4/2021 tôi bén duyên với sản phẩm Số Học Ứng Dụng – Happy Book của chị Loan Le. Càng đi sâu tìm hiểu tôi càng cảm thấy sản phẩm này thật quá chất lượng để trao giá trị. Tôi đã dành 3 năm vừa học vừa nghiên cứu, ứng dụng Happy Book vào cuộc sống gia đình, phát triển bản thân và xây dựng các mối quan hệ chất lượng cũng như tư vấn cho hơn 1200 người.

Từ việc nhận ra nhiều giá trị mà cuốn Happy Book mang lại cho chính bản thân tôi, gia đình tôi và khách hàng thông qua sự thấu hiểu tầng sâu, từ đó giúp mọi người biết yêu thương mình, người khác đúng cách, xây dựng các mối quan hệ hòa hợp, chất lượng hơn nên tôi muốn lan tỏa nó.

Và bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm cá nhân từ người con trong gia đình nghèo khó đã vươn lên trưởng thành, có gia đình hạnh phúc, có ngôi nhà mơ ước, tôi muốn chia sẻ lại những bí quyết của mình trong cuộc sống và nghề marketing kiếm tiền online nên tôi đã quyết định xây dựng blog imhelenlien.

Hy vọng sẽ lan tỏa được nhiều giá trị thực tiễn, sự kiên trì và nỗ lực giúp nhiều phụ nữ sống có niềm tin đúng đắn, tích cực, ước mơ, đạt mục đích sống của họ và kiến tạo nền tảng gia đình hạnh phúc và thịnh vượng hơn!

II/ HAPPY BOOK – NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA NÓ​

giá trị của happy book
sự hình thành của happy book
file audio book cài đặt tiềm thức
HAPPY BOOK CONG CU THAU HIEU MOI QUAN HE TOP 1 HIEN NAY

HẸN LỊCH KHAI VẤN - COACH 1:1 với LIÊN

Phụ nữ Hạnh Phúc